SKF LGFP 2, Mỡ thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA H1 Hoa kỳ
SKF LGFP 2 đạt tiêu chuẩn USDA H1 Hoa kỳ
USDA (Viết tắt của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) đã công bố định danh 3 cấp độ thực phẩn cho chất bôi trơn là H1, H2, H3 trong đó
Tiêu chuẩn USDA H1
Là những chất bôi trơn dùng để bôi trơn cho những vị trí có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm trong quá trình chế biến. Trong trường hợp xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm thì mức độ cho phép không vượt quá 10/1.000.000 (10mg / 1 Kg thực phẩm).
Tiêu chuẩn USDA H2
Là những chất bôi trơn, được sử dụng để bôi trơn những vị trí không có khả năng xảy ra tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
Tiêu chuẩn USDA H3
Là những chất bôi trơn có thể ăn được thỏa mãn tiêu chuẩn FDA 21 CFR 172.860 (dầu ngô, dầu nành…) , dầu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA 21 CFR 172.878 và FDA 21 CFR 178.3620(a) và các loại dầu đật chứng nhận tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú do FDA công nhận.
3H là những chất bôi trơn được sử dụng cho những ứng dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Hầu hết những loại dầu mỡ bôi trơn sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF H1 và 3H
Tiêu chuẩn NSF là gì?
Tiêu chuẩn NSF viết tắt của National Sanitation Foundation là trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín ( bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories). NSF là tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.
NSF chỉ xác nhận một sản phẩm khi nó đủ 5 yêu cầu
-
Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất
-
Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước
-
Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững
-
Các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn
-
Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.
Mỡ thực phẩm LGFP 2 theo tiêu chuẩn USDA H1 chuyên dùng cho các ngành nghề chế biến thực phẩm như
- Máy làm bánh
- Thiết bị chế biến thực phẩm
- Máy đóng gói
- Vòng bi, băng tải thực phẩm
Dãy nhiệt độ hoạt động của mỡ thực phẩm LGFP 2
Mỡ LGFP 2 hoạt động ở dãy nhiệt độ từ -20 độ C đến + 110 độ C - Xem chi tiết sản phẩm SKF LGFP 2
Đơn vị phân phối mỡ thực phẩm SKF LGFP 2
Website: Mỡ Công Nghiệp.vn
Đại lý ủy quyền SKF chính hãng, chuyên phân phối các loại Mỡ đa năng, mỡ chịu nhiệt độ cao, mỡ tốc độ cao, mỡ dành cho thực phẩm...
- 17 Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.