Lựa chọn mỡ chịu nhiệt độ cao SKF phù hợp


Bôi trơn vòng bi là một phần cực kỳ quan trọng đến tuổi thọ và sự ổn định của Vòng bi trong quá trình hoạt động, Vì vậy lựa chọn loại mỡ bôi trơn không thích hợp có thể dẫn đến hậu quả khôn lường và phản tác dụng. Vì vậy để thực sự phát huy hiệu quả của việc bôi trơn vòng bi bằng Mỡ SKF. Khách hàng nên tham khảo các thông tin bên dưới để tối ưu nhất cho việc bôi trơn vòng bi.

Mỡ bôi trơn SKF chịu được bao nhiêu độ?

Câu hỏi của rất nhiều Khách hàng khi hỏi chúng tôi về nhiệt độ mà mỡ SKF chịu được là bao nhiêu độ? Trước khi quan tâm tới ngưỡng nhiệt độ mà Mỡ chịu nhiệt SKF chịu được Khách hàng nên xác định vòng bi của mình hoạt động trong phạm vi bao nhiêu độ C? Ngưỡng nhiệt độ trung bình mà vòng bi hoạt động hàng ngày. Để xác định được nhiệt độ của vòng bi và khu vực cần đo. Khi đã xác định được ngưỡng nhiệt độ hoạt động trung bình của vòng bi thì Quý khách nên xác định môi trường hoạt động của vòng bi có bao gồm các yếu tố như yếu tố nước, rỉ sét, độ rung động mạnh, tốc độ cao, tải trọng cao...vv

SKF LGHP 2, Mỡ chịu nhiệt SKF bán chạy nhất.

Với khả năng chịu nhiệt độ cao. Đây là dòng mỡ chịu nhiệt bán chạy nhất qua kênh phân phối của SKF Ngọc Anh. Mỡ SKF LGHP 2 với khả năng chịu nhiệt độ cao, tốc độ cao, với đặc tính chống rỉ, khả năng chịu nước, dải nhiệt độ hoạt động của mỡ LGHP 2 từ -40°C đến 150°C.

Quy cách đóng hộp LGHP 2:
LGHP 2/0.4 (hộp 400gram), LGHP 2/1 (hộp 1kg), LGHP 2/5 (hộp 5kg), LGHP 2/18 (hộp 18 kg), LGHP 2/50 (phi 50kg), LGHP 2/180 (phi 180kg)

mỡ chịu nhiệt SKF LGHP 2

Mỡ chịu nhiệt SKF LGHP 2

SKF LGHB 2, Mỡ chịu nhiệt độ cao SKF

Sử dụng trong công nghiệp Bạc trượt, Máy làm giấy, Thiết bị sàng rung nhựa đường, Thiết bị đúc liên tục, Vòng bi tang trống 2 dãy tư lựa có phớt che mỡ vận hành ở nhiệt độ trên 150°C , Chịu được nhiệt độ đến 200°C

Quy cách đóng hộp LGHB 2:
LGHB 2/0.4 (hộp 400gram), LGHB 2/5 (hộp 5kg), LGHB 2/18 (hộp 18 kg), LGHB 2/50 (phi 50kg), LGHB 2/180 (phi 180kg)

mỡ chịu nhiệt skf lghb 2

Mỡ chịu nhiệt độ cao SKF LGHB 2

Lựa chọn đúng loại mỡ bôi trơn để tối ưu sự hoạt động của Vòng bi.

Theo SKF, 50% các trường hợp hư hỏng vòng bi là do bôi trơn không đúng. Các loại mỡ đa năng không thể phù hợp cho nhu cầu bôi trơn vòng bi trong một số ứng dụng đặc biệt và nó có thể gây ra nhiều sự cố hơn là có lợi. Vòng bi được sử dụng với nhiều loại tải trọng, tốc độ, nhiệt độ và môi trường làm việc khác nhau. Bôi trơn đúng đòi hỏi phải lựa chọn chính xác loại mỡ phù hợp với từng ứng dụng của vòng bi. Liên hệ với SKF Ngọc Anh để được tư vấn về Mỡ bôi trơn vòng bi nếu Khách hàng có thắc mắc hoặc băn khoăn chưa biết lựa chọn loại mỡ bôi trơn nào phù hợp.

Nơi bán mỡ chịu nhiệt SKF tại Hà Nội

Để mua đúng loại mỡ chịu nhiệt cho vòng bi của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá các loại mỡ SKF phù hợp nhất.