Đại lý uỷ quyền SKF


Công ty Ngọc Anh - Đại lý uỷ quyền SKF chính hãng tại Việt Nam. Phân phối các sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi SKF chính hãng giá cạnh tranh. Giao hàng toàn quốc.

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối ủy quyền vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam. SKF Ngọc Anh được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn SKF, hãng sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam.

SKF Ngọc Anh tự hào là đại lý SKF uy tín tại Việt Nam.

SKF Ngọc Anh tự hào là đại lý SKF uy tín tại Việt Nam. Cung cấp hàng ngàn sản phẩm SKF chính hãng tới tay Khách hàng trong lĩnh vực Công Nghiệp.

 

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về Vòng Bi và các Sản phẩm SKF chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng.

Cung cấp các dòng sản phẩm Vòng Bi SKF chính hãng với giá thành cạnh tranh.
Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.
Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ hậu mãi sau bán hàng.
Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm SKF chính hãng là động lực phát triển của SKF Ngọc Anh.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP VẬT TƯ THƯƠNG MẠI NGỌC ANH​

logo SKF Ngoc Anh

SKF Authorized Distributor​ - Đại lý uỷ quyền SKF

Hotline: ✆ 079 66 55 386 - ✆ 076 66 55 386